หน้าหลัก
ITA
LPA
ประกาศจากระบบ e-GP
ประกาศจากระบบ e-GP ในเครือข่าย
องค์การบริหารส่วนตำบล บ้านหัน ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายคุกกี้
ยอมรับ
หน้าหลัก

HOME
ข้อมูลหน่วยงาน

GENERAL
บุคลากร

STAFF
การบริหารบุคคล

PERSONNEL
ข่าวสาร

NEWS
แผน

PLANNING
รายงาน

REPORT
ระเบียบ

RULES
บริการประชาชน

SERVICE
 
   
 
ยินดีต้อนรับเข้าสู่เว็บไซต์ อบต.บ้านหัน จ.ชัยภูมิ ค่ะ
 
 
ผ้าไหม
 
 
พระธาตุจอมทอง
 
 
 
 
 
ปัจจุบันประชาชนในตำบลบ้านหัน มีไฟฟ้าใช้เกือบครบทุกหมู่บ้าน แต่ยังไม่ครบทุกครัวเรือน เนื่องจากเป็นครัวเรือนขยาย แต่การไฟฟ้าได้ขยายเขตไฟฟ้าให้เกือบจะครบทุกครัวเรือนแล้ว คาดว่าภายในปี 2559 คงจะมีไฟฟ้าใช้ครบทุกครัวเรือน
 
 
การสื่อสารทางราชการที่สำคัญ คือ มีที่ทำการไปรษณีย์ ทางด้านวิทยุสามารถรับสัญญาณของสถานีวิทยุกระจายเสียงของจังหวัดชัยภูมิได้ชัดเจน จำนวน 3 แห่ง คือ สถานีวิทยุ จ.ส.5 ของกรมทหารสื่อสารสถานีวิทยุชุมชนเมืองใหม่เกษตรสมบูรณ์ และสถานีวิทยุ อสมท.ชัยภูมิ และยังรับสัญญาณของสถานีวิทยุ สวท.ชุมแพ ได้อีก 1 แห่ง การรับสัญญาณภาพของสถานีโทรทัศน์ได้ 6 ช่องหลัก คือ 3,7,5,9,11และNBT ได้ชัดเจน
 
 
ตำบลบ้านหันมีน้ำประปาหมู่บ้าน / ประปาชนบทใช้ 17 หมู่บ้าน และยังไม่มีประปาส่วนภูมิภาค ส่วนใหญ่จะเป็นระบบประปาหมู่บ้าน หรือระบบประปาชนบท ที่ทางหน่วยงานของรัฐและองค์การบริหารส่วนตำบลไปดำเนินการก่อสร้างให้ เพื่อแก้ไขปัญหาการขาดแคลนน้ำอุปโภค-บริโภค ซึ่งยังมีบางหมู่บ้านที่ยังมีไม่เพียงพอต่อการอุปโภค และยังมีความต้องการระบบประปาหมู่บ้านอีกหลายแห่ง
 
 
 
เริ่มนับ วันที่ 16 ส.ค. 2559
 
 
รับเรื่องร้องเรียน
โทร 044-863-023
 
  นโยบายเว็บไซต์ | นโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล | นโยบายการรักษาความมั่นคงปลอดภัยเว็บไซต์ | นโยบายคุกกี้ | แผนผังเว็บไซต์  
  Version ขั้นต่ำของ Browser IE9 / Firefox 3.5 / Chrome / Safari4 / Opera10